employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

10 Bài viết của Profiles được quan tâm nhiều nhất năm 2015

Posted by Thanh Le on Jan 5, 2016 9:30:00 AM

Năm 2015 đã kết thúc. Profiles SEA muốn nhân cơ hội này nhìn lại chặng đường đã đi qua cùng khách hàng và độc giả qua danh sách 10 bài viết được quan tâm nhiều nhất trong năm 2015. Căn cứ vào lượng tương tác và xem bài viết, xin được phép tóm tắt danh sách những bài viết này theo thứ tự từ cao xuống thấp.

top-10.jpg

 

1. Văn hóa công ty –Câu trả lời cho tuyển dụng thời hiện đại

Trong những năm gần đây, ngành tuyển dụng nhận ra rằng để tuyển dụng hiệu quả thì phù hợp với văn hóa công ty nên trở thành một tiêu chí quan trọng trong quá trình tuyển dụng, thậm chí nó còn có thể quan trọng hơn bằng cấp, các chứng chỉ mà ứng viên có và kinh nghiệm của họ. Tại sao lại như vậy?

candidates_values.gif

2. Tuyển Dụng Nhân Tài ‘Thụ Động’ Với 3 Cách Đơn Giản

Đôi khi, những ứng cử viên tốt nhất là những người không thích nhảy việc. Họ rất thụ động trong việc tìm kiếm những cơ hội mới cho nghề nghiệp của mình. Phát hiện và thuyết phục những cá nhân này có thể trở thành vấn đề khó nhằn của nhà tuyển dụng. Sau đây là 3 cách để bạn có thể tuyển được nhân viên xuất sắc, nhất là những người có khuynh hướng tìm việc thụ động.

3. 3 cách gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng trong lúc phỏng vấn

waiting-for-interview-702x336-702x336.jpg

4. Tạo Dựng Thương Hiệu Dựa Vào Nhân Viên

Nhân viên tuyến đầu – những người đằng sau quầy hàng, trả lời điện thoại, tư vấn trực tuyến và gặp mặt khách hàng – có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng với công ty.

5. 7 Chiến Lược Giữ Chân Nhân Viên Giỏi

Employee_Retention.jpg

6. Ba Lỗi Tuyển Dụng Bạn Cần Tránh

quyet-dinh-cam-tinh

7. Bạn có phải là một người sếp tốt?

leadership-behaviour.jpg

8. 9 Bí Quyết Để Có Được Đội Nhóm Hàng Đầu

teamwork.png

9. Tại sao 70% nhân viên của bạn muốn thay đổi công việc?

Nhan-vien-bo-viec

10. Những điều cần biết về tự động hóa quy trình tuyển dụng

Thất nghiệp không chỉ gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu, mà còn là thách thức của các nhà tuyển dụng. Phát minh Applicants Tracking System (ATS) – hệ thống theo dõi hồ sơ ứng viên đã và đang thay đổi cách thức hoạt động của ngành nhân sự trên toàn thế giới, giúp các doanh nghiệp tìm được nhân tài phù hợp một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

keywords-to-attract-candidate

Trên đây là 10 bài viết của Profiles được quan tâm nhiều nhất năm 2015. Chúng tôi trân trọng gửi lời tri ân đến những độc giả đã quan tâm theo dõi, những khách mời và biên tập viên nội dung của bài viết. Chân thành kính chúc quý độc giả và các bạn một năm mới với nhiều thành công mới. 

T
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles