employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Profiles International Vietnam “góp mặt” vào sự kiện nhân sự lớn nhất cả nước

Posted by Dong Dao on Oct 15, 2012 3:59:00 PM

hr day 2012 resized 600

Ngày 14/11 vừa qua, Profiles đã tham dự sự kiện HR Day 2012 – ngày hội nhân sự lớn nhất Việt Nam. HR Day là sự kiện thường niên dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp và giới nhân sự diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chủ đề của HR Day 2012 là “Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt”. Có thể xem đây là loạt đề tài nóng và hấp dẫn trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế và sự thiếu thốn các nhà quản lý và lãnh đạo tài năng.

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 1200 doanh nhân, giám đốc và quản lý nhân sự. Đây cũng là lần thứ 3 Profiles International Vietnam tham gia sự kiện đặc biệt này. Để góp phần vào việc phát triển ngành nhân sự cũng như chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp nhân sự tốt nhất, Profiles đã cử đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ bài toán về việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và xây dựng đội ngũ lãnh đạo chất lượng. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để Profiles giải đáp trực tiếp những thắc mắc của khách hàng về Hệ thống đánh giá năng lực quản lý 360o TM và các hệ thống đánh giá nhân sự khác, đồng thời thắt chặt quan hệ với khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng các giải pháp toàn diện của Profiles Vietnam.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn là những vé mời sử dụng miễn phí Hệ thống đánh giá năng lực quản lý 360o TM  khi tham gia chương trình “rút thăm may mắn” tại gian hàng của Profiles Vietnam. Từ lâu, việc đánh giá và phát triển toàn diện các kỹ năng lãnh đạo luôn được sự quan tâm của tất cả doanh nghiệp nên chương trình đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nồng nhiệt của toàn thể khách mời.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa kịp tham dự sự kiện Nhân sự đặc biệt HR Day 2012 tại Hà Nội và trải nghiệm những giải pháp nhân sự tiên tiến của Profiles, hãy đến tham gia cùng chúng tôi trong ngày HR Day 2012 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace TP. Hồ Chí Minh ngày 21/10/2012. 

Profiles International Vietnam.

Topics: Phần Mềm Đánh Giá Nhân Viên, Phương Pháp Phản Hồi 360 Độ, Profiles International Vietnam
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles