employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Profiles International Vietnam tài trợ bài đánh giá tính cách ProfileXT® cho học bổng Amcham 2012

Posted by Dong Dao on Nov 5, 2012 3:30:00 PM

học bổng amcham 2012Ngày 31/10 vừa qua, sinh viên các trường đại học tại Hà Nội đã tham gia xét tuyển học bổng Amcham 2012  với vòng đánh giá tính cách,sau khi vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ. Tại vòng thi này, các thí sinh được yêu cầu làm bài đánh giá ProfileXT® do Profiles International Vietnam (trực thuộc công ty TRG) tài trợ. Đây là lần thứ 3 công ty vinh dự tham gia tài trợ cho chương trình học bổng ý nghĩa này.

Trong suốt 11 năm qua kể từ năm 2001, chương trình học bổng Amcham được Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam tổ chức thường niên nhằm phát hiện và nuôi dưỡng nhân tài là các bạn sinh viên năm cuối đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Chương trình đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình, đó là “khởi đầu tương lai nhân tài Việt”.

Các thế hệ sinh viên nhận Học bổng Amcham đã và đang thành công trong sự nghiệp và học tập. Do vậy, Học bổng AmCham ngày càng tạo được dấu ấn tốt đẹp không chỉ đối với các bạn sinh viên, các trường đại học mà còn đối với các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các công ty hội viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của AmCham Vietnam.

Về sản phẩm ProfileXT® được sử dụng trong vòng đánh giá tính cách: 

ProfileXT® là một trong số những công cụ đánh giá tổng thể con người của Profiles International với rất nhiều công dụng khác nhau. Bài đánh giá ProfileXT® hỗ trợ cho việc tuyển chọn, phát triển, đào tạo, quản lý, và hoạch định kế nhiệm. Khi sử dụng ProfileXT® để xét tuyển học bổng Amcham 2012, sinh viên sẽ trả lời hệ thống các câu hỏi được nghiên cứu bởi các chuyên gia trên thế giới nhằm phân tích toàn diện về tính cách của cá nhân sinh viên đó. Các khía cạnh được đánh giá bao gồm khả năng tư duy, xu hướng hành vi và sở thích nghề nghiệp với rất nhiều tiêu chí khác nhau. Báo cáo còn hỗ trợ việc phỏng vấn đề tìm ra các sinh viên xứng đáng nhất để nhận học bổng Amcham.

Profiles International Vietnam.

Click me

Topics: Đào Tạo và Phát Triển Nhân Viên, Bí Quyết Phỏng Vấn, Phần Mềm Đánh Giá Nhân Viên, Profiles International Vietnam
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles