employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Khơi dậy tiềm năng lãnh đạo đẳng cấp thế giới cùng Tiến sĩ Naomal và vượt qua giới hạn!

Posted by Dong Dao on Nov 19, 2012 10:18:00 AM

Thứ 5, 15 tháng 11 vừa qua, Profiles International Vietnam đã tổ chức hội thảo “Khơi dậy tiềm năng lãnh đạo ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI bên trong bạn” tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon. Suốt chương trình hội thảo diễn ra cả sáng và chiều thứ 5, người tham dự đã được truyền cảm hứng bởi bài thuyết trình của diễn giả đẳng cấp thế giới – Tiến sĩ Naomal Balasuriya.

Là diễn giả đẳng cấp thế giới, Tiến sĩ Naomal đã trình bày những bài hùng biện làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người từ các quốc gia Châu Á như Singapore, Thái Lan, Maldives, Malaysia và đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi mang đến cho các bạn vị diễn giả tuyệt vời này và tổ chức buổi hội thảo thành công.

Hơn nữa, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến Amcham Vietnam, Cancham Vietnam và ông Thomas từ Citynetevent vì sự hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi quảng bá, thông báo đến mọi người về buổi hội thảo này.

Sau cùng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Naomal Balasuriya, nhờ ông mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi xây dựng và góp ý tích cực từ những người tham gia để chuẩn bị tốt hơn cho những sự kiện sắp tới. Dưới đây là một số phản hồi từ những người tham dự đã tiếp lửa cho chúng tôi để tổ chức thêm nhiều những sự kiện làm thay đổi cuộc sống và cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mà là những sản phẩm dịch vụ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI:

 “Cân bằng, cân bằng và cân bằng! Không những vậy – diễn giả có thể khiến mọi người có cơ hội thể hiện quan điểm và thu hút sự chú ý khi chia sẻ kinh nghiệm. Thành công không khó. Bí quyết chính là “giữ cho mọi việc đơn giản, và thực hiện đúng những điều đơn giản” và cân bằng ở 8 khía cạnh của cuộc sống.
Cảm ơn Tiến sĩ Naomal. Hãy tiếp tục thay đổi cuộc sống của nhiều người khác.”

-Josephine Yei, Saigonbank Berjaya Securities, CEO-

“Buổi tập huấn này rất khác biệt với những buổi tôi tham dự trước đây. Bài thuyết trình tập trung vào cuộc sống hơn là khía cạnh lãnh đạo đơn thuần trong hoạt động kinh doanh thương mại.
Chúng tôi thực sự rất cảm ơn tiến sĩ về điều này.”

-Saman Bandara, Partner Services Ernst & Young-

“Đây là một trải nghiệm giúp tôi mở rộng tầm mắt. Nó giúp tôi đặt được các ưu tiên cho mình và xác định điều gì quan trọng mà tôi muốn và tôi sẽ hiện thực hóa nó như thế nào. Nhìn chung, tôi nghĩ buổi học rất tuyệt. Tiến sĩ! Nhờ tiến sĩ tạo động lực mà tôi trở thành người quyết định cho chính mình và sẽ tạo nên một sự thay đổi.”

-Nguyễn Hữu Dũng-

Nếu bạn bỏ lỡ buổi hội thảo đặc biệt này, hãy bấm subscribe trang blog của chúng tôi để nhận được những thông báo mới nhất về những hội thảo làm thay đổi cuộc sống của bạn và trở nên thành công hơn nữa.

Profiles International Vietnam.

Về diễn giả

Naomal BalasuriyaTiến sĩ Naomal Balasuriya 
MBBS, MBA, CIM, MCGP, MSLIM, MIMSL
Diễn giả thuyết trình tạo cảm hứng thay đổi cuộc sống tại Singapore, Maldives, Sri Lanka & Malaysia 

Tiến sĩ Naomal Balasuriya là bác sĩ và là một doanh nhân khởi nghiệp. Ông nhận được rất nhiều lời mời từ quốc tế vì phong cách thuyết trình khác biệt và tạo cảm hứng làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

 

Topics: Kỹ Năng Lãnh Đạo, Profiles International Vietnam
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles