employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Profiles International Vietnam ra mắt Trung Tâm Đánh Giá Nhân Sự và phiên bản ProfileXT mới

Posted by Anh Mai on Dec 13, 2012 4:06:00 PM

TP. Hồ Chí Minh, 13 tháng 12, 2012

Profiles International Vietnam ra mắt Trung Tâm Đánh Giá Nhân Sự mới và phiên bản ProfileXT mới

“Trung tâm đánh giá Profiles (PAC) là hệ thống chuyển giao bài đánh giá cao cấp nhất dựa trên nền tảng đám mây giúp các công ty quản lý hiệu quả quy trình đánh giá của mình bao gồm lên lịch làm bài, chuyển giao bài đánh giá và cung cấp báo cáo. Toàn bộ phần trải nghiệm của người làm bài sẽ được điều chỉnh, và đặc biệt trung tâm mới sẽ mang lại cơ hội xây dựng thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp. Hiện nay PAC đã có sẵn phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Anh, giúp cho các khách hàng Việt Nam có thể sử dụng để quản lý hệ thống đánh giá nhân sự của họ.  Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cấp sản phẩm ProfileXT (PXT) với giao diện và cảm nhận mới” Ông Rick Yvannovich, Giám Đốc Quốc Gia của Profiles International Vietnam cho biết.

PAC banner Orginal

Trung tâm đánh giá nhân sự được thay đổi để có một bảng điều khiển tổng thể mô tả tình trạng làm bài của ứng viên. Ngoài ra, trung tâm đánh giá đã được đã được nâng cấp các chức năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu đánh giá nhân sự của các doanh nghiệp trong điều kiện hiện tại. Với giao diện sử dụng thông minh, nó sẽ trở nên thuận tiện hơn cho cả người tuyển dụng và ứng viên, đồng thời nó còn đưa ra những hướng dẫn cụ thể các bước khi người dùng thao tác trên trung tâm.

Hơn nữa, trung tâm đánh giá Profiles có thể phân quyền và phân nhóm người dùng, nên những người dùng khác nhau có quyền sử dụng và truy cập khác nhau đối với thông tin trong tài khoản, đảm bảo tính bảo mật của bài đánh giá nhân sự và thông tin người làm bài. Một điểm đặc biệt được nâng cấp là trung tâm cho phép các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và giá trị công ty qua việc chèn logo, hình ảnh và thông tin của mình thông qua email gửi đến ứng viên, giao diện làm bài và báo cáo cá nhân mà ứng viên nhận được

Cuối cùng, để mang lại sự hiệu quả trong tuyển dụng, trung tâm đánh giá nhân sự sẽ lên lịch bài đánh giá và cung cấp báo cáo phân tích một cách cụ thể, giúp cho hoạt động tuyển dụng dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn. Sau một vài nhấp chuột, người sử dụng đã có thể in ra mọi báo cáo cần thiết để ra quyết định tuyển dụng.

Giao diện mới của ProfileXT®

Cùng với sự ra đời của Trung tâm đánh giá Profiles mới, sản phẩm ProfileXT® cũng có một giao diện mới mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. ProfileXT® là bài đánh giá tổng thể nhân viên được sử dụng để tuyển chọn, phát triển, đào tạo, quản lý, lập kế hoạch tuyển dụng với 9 loại báo cáo hiệu quả bao gồm Hướng dẫn phỏng vấn, Mức độ phù hợp của ứng viên, Lập kế hoạch lao động chiến lược, và So sánh với mẫu công việc chuẩn...

Ông Huy Trần, Quản lý dịch vụ khách hàng của Profiles International Vietnam, cho biết: “Giao diện mới rất thân thiện với người sử dụng và bố cục của báo cáo được trình bày rõ ràng hơn, giúp người đọc nhanh chóng tìm thấy thông tin mà họ cần”. 

Về Profiles International Vietnam

Profiles International cung cấp các giải pháp đánh giá giúp các tổ chức tuyển chọn những nhân viên phù hợp nhất cho công việc và phát triển tối đa tiềm năng của họ. Ở Việt Nam, các giải pháp của chúng tôi đã được chuẩn hóa để phù hợp với người làm bài Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm phục vụ, chúng tôi đã mang đến các sản phẩm chất lượng cho hàng nghìn người sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực nhằm mang đến sự phát triển thịnh vượng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, của đối tác, của khách hàng và của cộng đồng.

Hãy cùng kiểm tra những chức năng mới nhất của Trung tâm đánh giá Profiles!
Tải ngay BROCHURE dưới đây!

New Call to action

Topics: Profiles International Vietnam
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles