employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Profiles International SEA ra mắt quyển sách “SỨC HÚT LÃNH ĐẠO"

Posted by Vy Huynh on Dec 11, 2013 1:00:00 AM

describe the image“Bạn có muốn cải thiện kết quả công việc của một nhân viên một cách đáng kể, muốn làm việc có năng suất hơn, thành công hơn và đồng thời thiết lập được sự ảnh hưởng lên người khác để tạo ra sự khác biệt của bản thân so với những người lãnh đạo xung quanh bạn hay không?

Bạn có muốn trở thành một trong những nhà lãnh đạo có khả năng thiên phú trong mắt mọi người để thành công hơn trong tất cả các khía cạnh kinh doanh và cuộc sống cá nhân không?”

Nếu bạn trả lời CÓ cho tất cả những câu hỏi trên thì quyển sách “SỨC HÚT LÃNH ĐẠO” (Leadership Charisma) là dành cho bạn.
20131218 145811

Quyển sách “SỨC HÚT LÃNH ĐẠO” được viết bởi Bud Haney, Jim Sirbasku - 2 nhà đồng sáng lập tập đoàn Profiles International và Deiric McCann - Phó tổng giám đốc điều hành tập đoàn Profiles International. Kể từ khi được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2011, “SỨC HÚT LÃNH ĐẠO” đã trở thành quyển sách gối đầu giường và hiện diện thường trực  trên bàn làm việc của nhiều nhà quản lý, lãnh đạo.

Tất cả những ai từng đọc qua “SỨC HÚT LÃNH ĐẠO” này đều dành những lời khen ngợi dành cho quyển sách:

“Cuốn sách được tôi tham khảo nhiều đến mức sờn cũ và đã trở thành cuốn cẩm nang từng bước định hướng cho tôi trong công việc. Đây là một trong những quyển sách chúng tôi khuyến khích nhân viên đọc cũng như là món quà hàng đầu chúng tôi dùng trao tặng trong các sự kiện cộng đồng.”_Rick Yvanovich, FCMA CCGM FCPA (Aust), Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành TRG International và Giám đốc khu vực Profiles International SEA.

“Quyển sách SỨC HÚT LÃNH ĐẠO nghiên cứu về phong cách lãnh đạo mà trước đây thường được cho là khó đạt được đối với hầu hết những ai bẩm sinh không có sức hút, đồng thời đem lại cho họ những công cụ thực tế, rõ ràng, có thể đo lường được và những hành động họ có thể thực hiện ngay lập tức để gia tăng hiệu quả sức hút của cá nhân. Đây là một trong số rất ít nguồn tài liệu mà tôi biết, nghiên cứu sâu về lý do tại sao phong cách lãnh đạo như thế này lại cực kì hiệu quả, làm thế nào để bất cứ ai đều có thể sử dụng và áp dụng chúng, làm thế nào để bất kỳ tổ chức nào cũng có thể thực hiện chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu có thể giúp bạn chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu một cách thật say mê, nhận được sự hỗ trợ của người khác để giúp bạn thực hiện điều đó , thì quyển sách này là dành riêng cho bạn.”_Brad Sugars, Nhà sáng lập kiêm chủ tịch ActionCOACH.

“Quyển sách SỨC HÚT LÃNH ĐẠO nhấn mạnh một trong những yếu tố quan trọng thường bị bỏ qua nhất trong thuật lãnh đạo: tạo ra một phong cách ứng xử giao tiếp có tác dụng truyền cảm hứng, thúc đẩy và khiến mọi người cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.”_Josh Bersin, Chủ tịch và Tổng giám đốc Điều hành Bersin & Associates.

SỨC HÚT LÃNH ĐẠO là một quyển sách rất đáng đọc, dành cho bất kỳ ai đang lãnh đạo hoặc muốn lãnh đạo một nhóm dù lớn hay nhỏ”_David Sibley, DDS MSD JD, Cựu thống đốc bang Texas, Mỹ.

Quay lại với nội dung của quyển sách “SỨC HÚT LÃNH ĐẠO”, qua hơn 300 trang sách chắt lọc, bạn đọc được tìm hiểu về tầm quan trọng của sức hút lãnh đạo. Tác giả sẽ chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm trong việc xây dựng nền tảng cho sức hút của bạn cũng như những bí quyết giúp bạn điều chỉnh sức hút về mặt thể chất như ấn tượng đầu tiên, nụ cười, ánh mắt, sự đụng chạm và các cử chỉ. Không chỉ dừng lại ở đó, quyển sách sẽ từng bước giúp bạn đọc tự rèn luyện phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo có sức hút.

Hãy tìm đọc quyển sách có giá trị này ngay hôm nay!!!

New Call-to-Action

Tải tài liệu về công cụ đánh giá Checkpoint 360 để tìm hiểu về giải pháp đánh giá và phát triển kỹ năng Lãnh đạo.

Tải tài liệu  về công cụ đánh giá  kỹ năng lãnh đạo CheckPoint 360

 

 

 


Topics: Kỹ Năng Lãnh Đạo, Phương Pháp Phản Hồi 360 Độ, giao tiếp, sức hút lãnh đạo
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles