employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

HOT: Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ 2 Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài

Posted by Vy Huynh on Jul 16, 2014 11:27:00 AM

Trong thị trường nguồn nhân lực hiện nay, sự thay đổi không ngừng giữa mối quan hệ của người lao động với người sử dụng lao động và sự chuyển giao thế hệ đang là một trong những thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong công tác thu hút và giữ chân nhân tài.

Thấu hiểu được những thách thức trong lĩnh vực nhân sự, các thành viên của tập đoàn Profiles International quyết định hằng năm sẽ tổ chức “Hội Nghị Quốc Tế Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài” nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu hóa chức năng của bộ phận nhân sự, hoạt động của đội ngũ nhân viên bán hàng và để giúp các nhà quản lý/lãnh đạo nâng cao kỹ năng quản lý/lãnh đạo. Hội nghị này hướng đến mục tiêu phát triển nguồn lực nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tham dự.

“Hội Nghị Quốc Tế Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài” lần thứ nhất được tổ chức thành công tại Manila, Philippines vào tháng 12 năm 2013 đã thu hút gần 150 người tham dự. Năm nay, “Hội Nghị Quốc Tế Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài” lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào 11 & 12 tháng 9, năm 2014. Hội nghị lần này sẽ có sự tham dự của các diễn giả quốc tế cũng như các diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam và dự kiến có sự tham gia của 150 khách mời trong khu vực.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá và phát triển nhân tài đồng thời là đơn vị tổ chức “Hội Nghị Quốc Tế Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài” năm nay, Profiles International South East Asia trân trọng kính mới các giám đốc/chủ doanh nghiệp, trưởng phòng nhân sự/đào tạo và trưởng phòng kinh doanh đăng ký tham dự sự kiện về nhân sự lớn nhất trong năm này để cùng các diễn giả trên toàn cầu và đại diện các doanh nghiệp trong khu vực tham gia thảo luận, học hỏi những vấn đề về đánh giá và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, hội nghị lần này sẽ đồng thời cung cấp các giải pháp, công cụ tích cực, bền vững cho các vấn đề cấp bách nhất trong lực lượng lao động của các tổ chức doanh nghiệp, giúp công tác phát triển nhân tài đạt được những bước tiến mới.

Đôi nét về hội nghị

Tại “Hội Nghị Quốc Tế Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài” lần 2 này, Profiles International South East Asia sẽ mang đến cho khách tham dự cơ hội gặp gỡ trao đổi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người đến tứ khắp nơi trên thế giới bao gồm Mỹ, Ireland, Vương quốc Anh, Philippines, Singapore và Việt Nam. Họ sẽ chia sẻ những lời khuyên, kinh nghiệm; các số liệu nghiên cứu; các công cụ, giải pháp cùng các xu hướng mới trong lĩnh vực thu hút, giữ chân và phát triển nhân tài được thu thập từ hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Topics: Giữ Chân Nhân Tài, Bán hàng, profiles international, lãnh đạo, kĩ năng lãnh đạo, trưởng phòng nhân sự
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles