employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

HOT: Đồng tác giả quyển sách: “Sức hút lãnh đạo” sắp đến Việt Nam

Posted by Vy Huynh on Jul 17, 2014 4:13:00 PM

describe the imageĐối với những ai từng đọc qua quyển sách "Sách sức hút lãnh đạo" (top 125 quyển sách bán chạy nhất toàn cầu của Amazon), sắp tới đây sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng ông Deiric McCann - 1 trong 3 tác giả của quyển sách và đồng thời là Phó Chủ tịch điều hành của tập đoàn Profiles International.

Deiric   tieVào ngày 11 và 12 tháng 9 năm 2014, ông Deiric McCann sẽ đến Việt Nam với tư cách là một trong những diễn giả chính (keynote speaker) bên cạnh 14 diễn giả khác của “Hội Nghị Quốc Tế Thường Niên Về Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài” lần thứ 2 được tổ chức tại khách sạn Pullman, Hồ Chí Minh.

Ông Deiric McCann có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các nhà lãnh đạo trên thế giới. Ông có niềm đam mê và kinh nghiệm diễn thuyết trước các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp những chủ đề về phát triển kinh doanh và phát triển lãnh đạo. Những bài thuyết trình của ông đã thu hút rất nhiều người tham dự trên toàn cầu. Vào năm 2013, trong lần đầu tiên đến Việt Nam theo lời mời của EuroCham, BVGV và Profiles International South East Asia, Deiric McCann đã đem đến cho gần 200 khách tham mời từ các doanh nghiệp quốc tế tại Việt nam 2 chủ đề nóng hổi “Tối ưu hóa đội ngũ bán hàng” và “Vai trò của sức thu hút trong lãnh đạo”. Năm nay, nhân dịp lần thứ 2 đến Việt Nam, Deiric McCann sẽ đem đến cho khách tham dự “Hội Nghị Quốc Tế Thường Niên lần thứ 2 Về Đánh Giá Và Phát Triển Nhân Tài” 2 chủ đề rất hấp dẫn về lãnh đạo:

  • “Quy tắc lãnh đạo: Tận tâm và thấu hiểu” (Mindful Leadership)

  • “Sức hút lãnh đạo” (The Charismatic Leader)

(ngôn ngữ: Tiếng Anh)

Đôi nét về hội nghị

“Hội Nghị Quốc Tế Thường Niên Về Phát Triển Và Đánh Giá Nhân Tài” (ITADC) lần 2 được đăng cai tổ chức bởi Profiles International South East Asia. ITADC lần thứ nhất được tổ chức tại Manila, Philippines vào tháng 12 năm 2013 đã thu hút gần 150 người tham dự cùng các diễn giả, chuyên gia trên toàn cầu. Hội nghị lần này sẽ mang đến cho khách tham dự cơ hội gặp gỡ trao đổi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người đến tứ khắp nơi trên thế giới bao gồm Mỹ, Ireland, Vương quốc Anh, Philippines, Singapore và Việt Nam. Họ sẽ chia sẻ những lời khuyên, kinh nghiệm; các số liệu nghiên cứu; các công cụ, giải pháp cùng các xu hướng mới trong lĩnh vực thu hút, giữ chân và phát triển nhân tài được thu thập từ hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Topics: lãnh đạo có sức hút, Bán hàng, lãnh đạo, kĩ năng lãnh đạo, sức hút lãnh đạo
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles