employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

3 cách gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng trong lúc phỏng vấn

Posted by Thao La on Apr 7, 2015 2:50:00 PM

Trong bài blog trước, hẳn các bạn đã biết cách tận dụng mạng xã hội để tìm được công việc mà mình yêu thích. Và bạn đã đến được vòng phỏng vấn, vậy làm thế nào để bạn có thể khiến mình nổi bật giữa một rừng những ứng cử viên khác. Bạn không biết được đơn xin việc của họ như thế nào, họ có những kinh nghiệm gì và kỹ năng của họ có hơn bạn hay không? Nhưng hẳn điều mà bạn muốn làm là khiến cho nhà tuyển dụng nhớ đến bạn, khả năng mà bạn được chọn sẽ cao hơn.

Sau đây sẽ là một số mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng để khiến cho mình nổi bật trong các cuộc phỏng vấn:

1. Tạo mối liên kết với người phỏng vấn

Read More

Topics: phỏng vấn, Facebook, thực tập, tìm việc, tuyển dụng, LinkedIn

Câu chuyện tuyển dụng tuyển đúng người đúng việc từ Heineken

Posted by Vy Huynh on Aug 26, 2014 10:00:00 AM

Ngày nay, thị trường lao động trí thức đang dần trở nên bão hòa khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng đúng người cho đúng vị trí công việc. Việc đi theo quy trình tuyển dụng thông dụng như dựa vào hồ sơ ứng tuyển hay buổi phỏng vấn với ứng viên có lẽ không còn là một cách hiệu quả để tuyển người khi mà chỉ với vài cú nhấp chuột trên mạng là người tìm việc đã có thể tìm thấy vô số những mẫu hồ sơ xin việc vô cùng bắt mắt, hoặc những lời khuyên, bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn giúp cho việc chuẩn bị hồ sơ xin việc hấp dẫn hay chuẩn bị như thế nào cho tốt khi đến một buổi phỏng vấn xin việc không còn là một thách thức đối với đa phần các ứng viên nữa. Bên cạnh đó, chi phí tuyển dụng sai đang có xu hướng tăng ở nhiều doanh nghiệp khiến nhiều nhà tuyển dụng phải đau đầu tìm ra những giải pháp tuyển dụng mới giúp họ chọn được những ứng viên có thể đem lại lợi ích lâu dài cho công ty. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một câu chuyện tuyển dụng từ Heineken_một công ty sản xuất bia hàng đầu của Hà Lan, để tìm hiểu họ cải tiến buổi phỏng vấn ứng viên như thế nào để tìm được ứng viên phù hợp nhất cho công ty.

Read More

Topics: Tuyển Dụng Hiệu Quả, Bí Quyết Phỏng Vấn, phỏng vấn, Bài Học Thương Hiệu, sự phù hợp công việc, tính cách, hành vi, sở thích nghề nghiệp, phong cách tư duy, đúng người đúng việc
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles