employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để phát triển!

Posted by Huy Tran on Oct 10, 2013 8:00:00 AM

Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng họ không thể phát triển vì họ sợ sự thay đổi và không muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nỗi sợ hãi là một cơ chế phòng thủ tự nhiên giúp chúng ta thường xuyên tránh khỏi nguy hiểm, tuy nhiên đó cũng là lý do cản trở sự phát triển. Đôi khi tôi cảm thấy kỳ lạ vì rất nhiều người nói rằng họ sợ việc nói trước đám đông hơn cả sợ chết. Điều đó có nghĩa là việc nằm trong quan tài sẽ làm bạn ít lo sợ hơn việc trình bày trước đám đông.

Read More

Topics: Phần Mềm Đánh Giá Nhân Viên, Profiles International Vietnam, profiles international

Hội thảo: “Đánh Giá Nhân Sự - Tất Cả Những Gì Bạn Chưa Biết”

Posted by Dong Dao on Jan 10, 2013 1:53:00 PM

Trong một bài viết gần đây của Profiles International Vietnam, chúng tôi có đề cập đến một nguyên l‎ý thường gặp trong quản trị nhân sự là nguyên lý Peter. Theo đó:

"Trong một tổ chức, một người được thăng chức mỗi khi người đó làm việc hết năng lực của mình. Kết quả là họ sẽ được thăng chức từ vị trí này lên vị trí khác đến khi họ được đề bạt vào một vị trí mà trong đó họ không còn đủ năng lực thực hiện nữa, và từ đó họ không thể thăng tiến hơn nữa"

Khi đề cập l‎ý thuyết này, chúng tôi muốn gửi đến một thông điệp rằng trong quản trị nhân sự, một trong những yếu tố có tính quyết định đến thành công và mang đến sự cam kết công việc của nhân viên chính là sự phù hợp công việc.

Read More

Topics: Đào Tạo và Phát Triển Nhân Viên, Phần Mềm Đánh Giá Nhân Viên, Profiles International Vietnam

Top 10 bài viết được yêu thích nhất về nhân sự năm 2012

Posted by Anh Mai on Dec 28, 2012 8:15:00 AM


Bạn có mong muốn dành nhiều thời gian hơn để huấn luyện và hướng dẫn những nhân viên của mình? Bạn có cảm thấy hối tiếc vì đã không làm việc chăm chỉ hơn để phát triển kỹ năng lãnh đạo của bản thân cho vị trí quản lý mà bạn có thể đạt được trong tương lai?

Read More

Topics: Đào Tạo và Phát Triển Nhân Viên, Profiles International Vietnam

Profiles International Vietnam ra mắt Trung Tâm Đánh Giá Nhân Sự và phiên bản ProfileXT mới

Posted by Anh Mai on Dec 13, 2012 4:06:00 PM

TP. Hồ Chí Minh, 13 tháng 12, 2012

Profiles International Vietnam ra mắt Trung Tâm Đánh Giá Nhân Sự mới và phiên bản ProfileXT mới

“Trung tâm đánh giá Profiles (PAC) là hệ thống chuyển giao bài đánh giá cao cấp nhất dựa trên nền tảng đám mây giúp các công ty quản lý hiệu quả quy trình đánh giá của mình bao gồm lên lịch làm bài, chuyển giao bài đánh giá và cung cấp báo cáo. Toàn bộ phần trải nghiệm của người làm bài sẽ được điều chỉnh, và đặc biệt trung tâm mới sẽ mang lại cơ hội xây dựng thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp. Hiện nay PAC đã có sẵn phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Anh, giúp cho các khách hàng Việt Nam có thể sử dụng để quản lý hệ thống đánh giá nhân sự của họ.  Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cấp sản phẩm ProfileXT (PXT) với giao diện và cảm nhận mới” Ông Rick Yvannovich, Giám Đốc Quốc Gia của Profiles International Vietnam cho biết.

Read More

Topics: Profiles International Vietnam

Khơi dậy tiềm năng lãnh đạo đẳng cấp thế giới cùng Tiến sĩ Naomal và vượt qua giới hạn!

Posted by Dong Dao on Nov 19, 2012 10:18:00 AM

Thứ 5, 15 tháng 11 vừa qua, Profiles International Vietnam đã tổ chức hội thảo “Khơi dậy tiềm năng lãnh đạo ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI bên trong bạn” tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon. Suốt chương trình hội thảo diễn ra cả sáng và chiều thứ 5, người tham dự đã được truyền cảm hứng bởi bài thuyết trình của diễn giả đẳng cấp thế giới – Tiến sĩ Naomal Balasuriya.

Là diễn giả đẳng cấp thế giới, Tiến sĩ Naomal đã trình bày những bài hùng biện làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người từ các quốc gia Châu Á như Singapore, Thái Lan, Maldives, Malaysia và đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi mang đến cho các bạn vị diễn giả tuyệt vời này và tổ chức buổi hội thảo thành công.

Read More

Topics: Kỹ Năng Lãnh Đạo, Profiles International Vietnam

Profiles International Vietnam tài trợ bài đánh giá tính cách ProfileXT® cho học bổng Amcham 2012

Posted by Dong Dao on Nov 5, 2012 3:30:00 PM

Ngày 31/10 vừa qua, sinh viên các trường đại học tại Hà Nội đã tham gia xét tuyển học bổng Amcham 2012  với vòng đánh giá tính cách,sau khi vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ. Tại vòng thi này, các thí sinh được yêu cầu làm bài đánh giá ProfileXT® do Profiles International Vietnam (trực thuộc công ty TRG) tài trợ. Đây là lần thứ 3 công ty vinh dự tham gia tài trợ cho chương trình học bổng ý nghĩa này.

Read More

Topics: Đào Tạo và Phát Triển Nhân Viên, Bí Quyết Phỏng Vấn, Phần Mềm Đánh Giá Nhân Viên, Profiles International Vietnam

Profiles International Vietnam “góp mặt” vào sự kiện nhân sự lớn nhất cả nước

Posted by Dong Dao on Oct 15, 2012 3:59:00 PM

Ngày 14/11 vừa qua, Profiles đã tham dự sự kiện HR Day 2012 – ngày hội nhân sự lớn nhất Việt Nam. HR Day là sự kiện thường niên dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp và giới nhân sự diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chủ đề của HR Day 2012 là “Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt”. Có thể xem đây là loạt đề tài nóng và hấp dẫn trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế và sự thiếu thốn các nhà quản lý và lãnh đạo tài năng.

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 1200 doanh nhân, giám đốc và quản lý nhân sự. Đây cũng là lần thứ 3 Profiles International Vietnam tham gia sự kiện đặc biệt này. Để góp phần vào việc phát triển ngành nhân sự cũng như chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp nhân sự tốt nhất, Profiles đã cử đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ bài toán về việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và xây dựng đội ngũ lãnh đạo chất lượng. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để Profiles giải đáp trực tiếp những thắc mắc của khách hàng về Hệ thống đánh giá năng lực quản lý 360o TM và các hệ thống đánh giá nhân sự khác, đồng thời thắt chặt quan hệ với khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng các giải pháp toàn diện của Profiles Vietnam.

Read More

Topics: Phần Mềm Đánh Giá Nhân Viên, Phương Pháp Phản Hồi 360 Độ, Profiles International Vietnam

Profiles International Việt Nam Tham gia Hội Thảo tại CanCham Breakfast Club

Posted by Nguyen Thi Tuyet Nhung on Sep 17, 2012 1:54:00 PM

Giám đốc điều hành Profiles International Vietnam - Ông Rick Yvanovich sẽ tham gia diễn thuyết tại hội thảo "Hour of Power of Five" do CanCham Breakfast Club tổ chức vào ngày 19/9/2012. Trong sự kiện này, ông Rick Yvanovich chia sẻ chuyên đề "5 Yếu Tố Dẫn Đến Thất Bại Trong Quản Lý : Hiện Tượng và Cách Khắc Phục", bao gồm :

  1. Khắc phục kỹ năng giao tiếp kém
  2. Thiếu sót trong kỹ năng lãnh đạo
  3. Không chấp nhận thay đổi
  4. Không đủ khả năng mang lại kết quả như kỳ vọng
  5. Không có tầm nhìn xa
Read More

Topics: Profiles International Vietnam
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles