employee assessment solutions blog

describe the image

BLOG

Khích lệ nhân viên bán hàng, làm thế nào hiệu quả nhất?

Posted by Huy Tran on Jul 19, 2016 9:00:00 AM

Trong phần 2 của loạt bài về xây dựng, gìn giữ và phát triển đội ngũ bán hàng chúng tôi đã giới thiệu cho bạn vào kỳ trước, một số lưu ý nhỏ bạn cần quan tâm để nâng cao tinh thần làm việc nhóm trong đội ngũ bán hàng đã được giải đáp. Ở phần 3 lần này, chúng tôi sẽ đi chi tiết hơn làm thế nào để bạn có thể khích lệ nhân viên của mình, làm việc có hiệu quả nhất.

Read More

Topics: quản lí nhân tài, Talent Management

Làm việc nhóm – “Nhưng chẳng phải họ nên cạnh tranh với nhau ư?”

Posted by Thu Nguyen on Jul 13, 2016 9:30:00 AM

Trong phần 1 của loạt bài về xây dựng, gìn giữ và phát triển đội ngũ bán hàng chúng tôi đã giới thiệu cho bạn vào kỳ trước, một số lưu ý nhỏ bạn cần quan tâm từ khâu tuyển dụng nhân viên sao cho phù hợp với tính chất công việc cũng như hình ảnh công ty đã được giải đáp. Ở phần 2 lần này, chúng tôi sẽ đánh sâu hơn vào chủ để muôn thuở có thể gặp ở bất kỳ tập thể nào, làm việc nhóm.

Read More

Topics: quản lí nhân tài, Talent Management

Search inside yourself – chìa khóa dẫn đến thành công của Google

Posted by Thu Nguyen on Jul 12, 2016 9:00:00 AM

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao Google lại thành công đến thế? Điều cốt lõi nào chúng ta có thể học từ Google để đạt thành tựu như họ? Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nhận ra con người chính là yếu tố hàng đầu trong công thức tạo nên thành công, nhưng có mấy doanh nghiệp biết cách vận hành yếu tố đó?

Read More

Topics: quản lí nhân tài, Talent Management

Google cho rằng nhiều nhà lãnh đạo còn đang thiếu sót điều gì?

Posted by Thu Nguyen on Jul 12, 2016 9:00:00 AM

Mỗi khi nhắc đến những yếu tố làm nên một “nhà lãnh đạo”, đa số mọi người đều sẽ dễ dàng trả lời, những yếu tố đó chính là tài năng, cách quản lý nhân sự tốt, minh bạch, chính trực,…, nhưng liệu những đặc tính ấy đã đủ làm nên một “nhà lãnh đạo” đúng nghĩa hay chưa?

Read More

Topics: quản lí nhân tài, Talent Management
guest blogger VI (2)

Bài viết mới nhất

Danh mục bài viết

see all

Kết nối với Profiles