Hạt Decaf

PJ's Coffee chỉ sử dụng 1% hạt Arabica đặc sản hàng đầu, cung cấp 14 loại cà phê xuất xứ từ Ethiopia đến Honduras, Columbia đến Nicaragua. Loại cà phê dành cho người sành ăn này được rang theo mẻ nhỏ với số lượng 300lbs trở xuống bởi Roasmasted Felton Jones, người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm với PJ's Coffee.

Viennese Blend

Trầm ấm, Chocolate

Hương vị:
Mạnh mẽ và mượt mà

Độ chua
Độ rang
Độ mạnh
Honduras và Columbia (Trung tâm và Nam Mỹ)

Sự pha trộn giữa cà phê rang đậm và trung bình này tạo ra một loại cà phê sạch với hương thơm ngon, và dư vị sô cô la kéo dài

French Roast

Ngọt ngào, hun khói

Hương vị:
Mạnh mẽ

Độ chua
Độ rang
Độ mạnh
Mexico

Không có gì được phép can thiệp vào hương vị hoàn hảo của cà phê PJ's. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng một quy trình loại bỏ tới 99,5% caffeine trong khi vẫn giữ được nhiều hương vị tự nhiên hơn các quy trình thường được sử dụng khác. Cà phê rang đậm nổi tiếng của PJ - hương vị trọn vẹn, không hề đắng. French Roast của chúng tôi là một loại cà phê đậm đà với vị khói rõ rệt. 1 Pound bag. * Cà phê của chúng tôi không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất được sử dụng trong quá trình khử caffein.

Colmbia Supremo

Cân bằng, vị hạt

Hương vị:
Ngọt ngào và nutty

Độ chua
Độ rang
Độ mạnh
Columbia

Chúng tôi sử dụng một quy trình loại bỏ tới 99,5% caffeine trong khi vẫn giữ được nhiều hương vị tự nhiên hơn các quy trình thường được sử dụng khác. Cà phê rang đậm nổi tiếng của PJ - hương vị trọn vẹn, không hề đắng. Colombia Supremo của chúng tôi là một loại cà phê nhẹ nhàng có vị hạt. 1 Pound bag. * Cà phê của chúng tôi không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất được sử dụng trong quá trình khử caffein.

Southern Pecan

Béo ngậy, vị quả hồ đào

Hương vị:
Mượt mà và béo ngậy

Độ chua
Độ rang
Độ mạnh
Colombia

Cà phê hương vị bán chạy nhất của chúng tôi. Southern Pecan là một loại cà phê có hương vị vừa phải với hương vị hồ đào ngọt và mịn. 1 Pound bag.

Cà phê tươi từ Mỹ

Hạt cà phê của chúng tôi đặc biệt, vì chúng tôi luôn chăm sóc một cách tận tình

Cà phê được vận chuyển đến từ New Orleans bằng máy bay, và sau đó sẽ được phục vụ liền đến bạn.

Những hạt cà phê Arabica ngon nhất được rang ở Mỹ, phục vụ bạn tại Việt Nam.

TIN TỨC