Tin tức mới cập nhật

20/03/2014 - Profiles International phát hành eBook "Pre-Hire Preparation – What Everyone Ought to Know"

Posted by Vy Huynh on May 22, 2014 9:46:00 AM

describe the image

Profiles International trân trọng ra mắt quyển eBook tiếng Anh: "Pre-Hire Preparation - What Everyone Ought to Know". Quyển eBook cung cấp những kiến thức nhân sự chuyên sâu về giai đoạn đầu tiên trong vòng đời nhân viên (employee lifecycle), bao gồm xây dựng chiến lược tiền tuyển dụng hiệu quả, lọc hồ sơ ứng viên và giảm thiểu tối đa những rủi ro trong tuyển dụng.

Quyển eBook sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện để gia tăng hiệu quả qui trình tiền tuyển dụng đồng thời giảm thiểu được những rủi ro trong tuyển dụng. Bạn đọc sẽ tìm thấy những bí quyết phỏng vấn, các bước để nhận dạng ứng viên xuất sắc, chiến lược giảm tỉ lệ luân chuyển công việc của nhân viên và những thông tin hữu ích xoay quanh các công cụ đánh giá dành cho tuyển dụng.

Ông Bud Haney, Chủ tịch và giá đốc điều hành của Profiles International nói: " Hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân tài là sứ mệnh của Profiles International. Chúng tôi tập trung vào các chiến lược tiền tuyển dụng vì chúng tôi tin rằng đối với bất kì loại hình doanh nghiệp nào, thì việc tuyển dụng đúng người đúng việc ngay từ những bước đầu sẽ có tác động tích cực rất lớn vào sự thành công của doanh nghiệp"

Nhấp chuột vào đây để tải miễn phí eBook "Pre-Hire Preparation - What Everyone Ought to Know"

(Tài liệu bằng tiếng Anh)

Tải E-Blook tiếng Việt miễn phí: