Tin tức mới cập nhật

20/04/2014 - Profiles International ra mắt eBook“ Onboarding Excellence: Everything You Need to Know ”

Posted by Vy Huynh on May 22, 2014 9:50:00 AM

describe the image

Profiles International trân trọng ra mắt quyển eBook tiếng Anh: - See more at: http://www.profiles-sea.com/vi/profiles-international-ph%C3%A1t-h%C3%A0n...

Profiles International trân trọng ra mắt quyển eBook “Onboarding Excellence: Everything You Need to Know”. Quyển eBook cung cấp tất cả những hướng dẫn cần thiết cho việc tiếp nhận nhân viên mới hiệu quả và thành công.

Theo thống kê, những doanh nghiệp chú trọng vào chương trình tiếp nhận nhân viên (employee onboarding) trong khoảng 1 tháng đầu làm việc của nhân viên mới có tỉ lệ nhân viên nghỉ việc (turnover) thấp hơn 31% so với những doanh nghiệp khác. Quả quyển eBook này, các doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu phương pháp cải tiến quy trình  tiếp nhận nhân viên mới nhằm giảm tỉ lệ nghỉ việc của nhân viên. Một cách cụ thể, quyển eBook sẽ giải thích vai trò của một chương trình tiếp nhận nhân viên hiệu quả, 5 yếu tố để tiếp nhận nhân viên mới thành công và chiến lược tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp từ việc đầu tư vào chương trình tiếp nhận nhân viên mới.

Theo anh Trần Quốc Huy, trưởng phòng dịch vụ khách hàng của Profiles International SEA: "Tại Profiles International SEA, chúng tôi đề cao tầm quan trọng của việc thấu hiểu nhân viên từ những ngày đầu làm việc, vì điều đó sẽ giúp xây dựng nền tảng cho sự thành công lâu dài của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến các công cụ khoa học nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng đúng người đúng việc, quản lý và phát triển nhân tài hiệu quả."  

Nếu bạn quan tâm đến quyển eBook, vui lòng click vào đây để tải miễn phí.    

(Tài liệu bằng tiếng Anh)            

Profiles International SEA hi vọng bạn đọc sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích từ quyển eBook này