Tin tức mới cập nhật

07/10/2014 - Tiếng vang lớn của ITADC2014 đối với giới nhân sự Việt Nam

Posted by Vy Huynh on Oct 7, 2014 2:03:00 PM

Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về đánh giá và phát triển nhân tài (ITADC2014) đã diễn ra thành công tốt đẹp được 3 tuần. Mặc dù tất cả các hoạt động sau hội nghị đã chính thức hoàn tất, nhưng tiếng vang mà hội nghị vừa qua tạo nên trong giới nhân sự cũng như trên các trang truyền thông như báo Người Lao Động, Vietnamnews, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, đài truyền hình HTV, đài truyền hình VITV và đài truyền hình FBNC vẫn chưa hạ nhiệt.

ITADC2014 trên đài truyền hình HTV

Bên cạnh những góp ý chân thành để những hội nghị sau được tổ chức thành công hơn, Profiles International South East Asia cùng TRG International vẫn liên tục nhân được những phản hồi tích cực từ các diễn giả cũng như khách tham dự hội nghị. Ngoài ra, rất nhiều các anh chị trong lĩnh vực nhân sự, kinh doanh cũng như các giám đốc, chủ doanh nghiệp chưa có cơ hội tham dự chương trình hội nghị vừa qua đã ngỏ lời mong muốn Profiles International South East Asia tổ chức các chương trình hội thảo tương tự ở Hà Nội và khu vực miền Trung. Theo dự kiến, hội nghị về đánh giá và phát triền nhân tài lần 3 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 2015.

Sau hội thảo, một phần nhỏ nội dung phần trình bày của các diễn giả đã được đội ngũ biên tập nội dung của Profiles International South East Asia biên soạn thành các bài blog ngắn xoay quay các chủ đề về nhân sự, phát triển lãnh đạo và tối ưu hóa đội ngũ kinh doanh như: phát triển đội ngũ nhân tài trong ngành công nghiệp sản xuất nước uống; quản lý nhân tài hiệu quả; xu hướng tuyển dụng mới; bí quyết để trở thành nhà lãnh đạo có sức hút; 3 phong cách lãnh đạo thường gặp trong doanh nghiệp, bí quyết trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả; chìa khóa vàng để thành công trong mọi phong cách lãnh đạo; “Mindfulness” trong lãnh đạo nghĩa là gì, tác động của nó đối với hiệu quả công việc của một người lãnh đạo; xu hướng mới trong quản lý đội ngũ kinh doanh và những bài học thực tiễn trong việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ kinh doanh.

Những bài blog này sẽ được đăng tải trên 2 trang blog bằng tiếng anh và tiếng việt của Profiles International South East Asia từ tháng 10. Để nhận thông báo sớm nhất về các bài blog, vui long đăng ký theo dõi ghé thăm trang blog của Profiles International SEA tại đây.

Một lần nữa, Profiles International South East Asia và TRG International trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ vàng: Prudential Finance; nhà tài trợ bạc: RGF Executive Search và nhà tài trợ đồng: Vietnamworks cùng gần 200 diễn giả, khách mời đã tham dự và hỗ trợ chúng tôi tổ chức “Hội nghị lần thứ 2 về đánh giá vá phát triển nhân tài” thành công tốt đẹp.

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về “Hội nghị quốc tế lần 3 về đánh giá và phát triển nhân tài” dự kiến sẽ diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào năm sau.