Tin tức mới cập nhật

Hội thảo trực tuyến_ Become a Charismatic and Engaging Leader

Posted by Thanh Le on Jul 17, 2015 9:39:07 AM

Hội thảo trực tuyến Become a Charismatic and Engaging Leader của Profiles International đã diễn ra thành công vào thứ tư tuần rồi, ngày 8 tháng 7, 2pm – 3pm theo khung giờ Việt Nam.

Diễn giả Deiric Mc Cann, tác giả của quyển sách bán chạy nhất ‘Sức hút lãnh đạo’, đã đem đến cho người tham dự khái niệm mới về ‘Sức hút lãnh đạo’. Đây là một bộ hành vi hình thành nên phong cách của người lãnh đạo trong tương lai. Cụ thể, ông đã liệt kê sáu hành vi điển hình của những những nhà lãnh đạo nổi bật hấp dẫn, lôi cuốn và hiệu quả.

Cuối sự kiện, người tham dự được tặng tập tài liệu '2 Secrets That Will Make You a More Charismatic Leader' kèm theo một chương trình tự học Leadership Charisma miễn phí. Bên cạnh đó, mỗi người được cấp cho một bài khảo sát đánh giá bảo mật hoàn toàn miễn phí để khám phá vị trí và phong cách lãnh đạo của bản thân.

Suc-hut-lanh-dao

Hội thảo trực tuyến sắp tới trong tháng 8 của Profiles International South East Asia mang tên “Con đường phát triển quản lí giỏi thành lãnh đạo xuất sắc” do diễn giả Trần Quốc Huy, Trưởng phòng chăm sóc khách hàng, Profiles International South East Asia trình bày, sẽ diễn ra vào thứ 5 ngày 13 tháng 8 năm 2015. Hội thảo sẽ tiếp nối chủ đề ‘Sức hút lãnh đạo’ khi chuyển những khái niệm tổng quát thành hành động cụ thể, tạo ra một lãnh đạo của tương lai.

Nhận xét của người tham dự ‘Leadership Charisma Online Masterclass’

Từ chị Lê Thị Phương Uyên, trưởng phòng Nhân sự, công ty International Media JSC

“Cảm ơn rất nhiều về tất cả: kiến thúc có được từ Masterclass và những món quà. Thực sự chúng rất hữu ích với tôi. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc. Hy vọng sẽ có cơ hội tham dự vào những lớp học khác trong tương lai. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc may mắn.”