Tin tức mới cập nhật

Hành trình tìm mảnh ghép phù hợp cho doanh nghiệp

Posted by Thao La on Jul 7, 2015 2:53:00 PM

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2015, webinar của Profile International SEA với tiêu đề “Jobfit 2015: Quan niệm và Thực tế” đã kết thúc thành công với sự góp mặt của hơn 80 chuyên gia ngành nhân sự.

jobfit-2015-quan-niem-thuc-te

Trần Quốc Huy, diễn giả của webinar này, đã chỉ ra tầm ảnh hưởng của Sự phù hợp công việc đối với mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp, những lỗi hay mắc phải của các nhà tuyển dụng và những hiểu nhầm về người hướng nội trong môi trường làm việc. Anh Huy cũng đề cập đến cách thức để quản lý từng cá nhân với tính cách khác nhau khi họ làm việc trong cùng một nhóm. Và kết thúc chương trình webinar, anh Huy đã đưa ra một số hướng dẫn và lời khuyên giúp nhà tuyển dụng có thể tối ưu hóa quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bà Hoàng Thúy Nga, Trưởng ban Quản lý Nhân sự LS-Vina Cable & System chia sẻ: “Profile International SEA đã tổ chức một buổi webinar rất hữu ích đến ngành nhân sự.”

Nếu bạn muốn tìm được mảnh ghép phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy tham dự webinar sắp tới của chúng tôi vào ngày 30 tháng 7. Để đăng ký, vui lòng nhấn vào đường link sau: http://info.profiles-sea.com/jobfit-hr-assessment-30july