Tin tức mới cập nhật

Hành Trình Từ Một Quản Lý Giỏi Thành Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc

Posted by Thao La on Aug 7, 2015 10:24:25 AM

Một nhà quản lý tốt không hẳn sẽ là một nhà lãnh đạo xuất sắc, điều này là mối quan ngại của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong vấn đề tuyển dụng và đào tạo quản lý cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không hiểu rõ quản lý của mình có phải là một nhà lãnh đạo xuất sắc hay không và nếu không thì họ cần trau dồi những kỹ năng hay kiến thức gì để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Profiles International SEA thấu hiểu được mối lo lắng này của doanh nghiệp và tổ chức hội thảo trực tuyến “Con đường phát triển quản lý giỏi thành lãnh đạo xuất sắc” vào ngày 13 tháng 8 2015 được trình bày bởi diễn giả Trần Quốc Huy.

Diễn giả Trần Quốc Huy sẽ trình bày từng bước trên con đường dẫn dắt quản lý của bạn thành một nhà lãnh đạo xuất sắc thông qua khái niệm của một nhà lãnh đạo cải cách và bí quyết đánh giá & phát triển lãnh đạo xuất sắc. Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một người lãnh đạo, diễn giả Trần Quốc Huy sẽ trình bày những tiêu chuẩn cốt lõi giúp doanh nghiệp định hướng tốt hơn như có tầm nhìn chiến lược, khả năng truyền đạt, năng lực, khả năng có được lòng tin và sự tôn trọng từ nhân viên cấp dưới của mình và xây dựng đội nhóm làm việc hòa hợp với nhau. Ngoài ra, một nhà lãnh đạo giỏi còn có thể tìm được ứng cử viên tiềm năng phù hợp, giúp cho đội nhóm của mình đạt được hiệu suất làm việc cao hơn.

con-duong-phat-trien-quan-li-gioi-thanh-lanh-dao-xuat-sac

Sau đó, anh Huy sẽ chia sẻ các hình thức đánh giá phong cách lãnh đạo phổ biến hiện nay, đặc biệt là Checkpoint 360. Qua đó, doanh nghiệp có thể xác định quản lý của mình đang đứng ở đâu và kỹ năng nào họ cần phải cải thiện để để phát triển từ một nhà quản lý giỏi thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Cuối cùng, diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng phong cách lãnh đạo của nhà quản lý để phù hợp với môi trường và mục tiêu của doanh nghiệp.

Thông qua buổi hội thảo online “Con đường phát triển Quản lý giỏi thành Nhà Lãnh Đạo xuất sắc”, diễn giả Trần Quốc Huy sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm triển khai bài đánh giá lãnh đạo Checkpoint 360 của mình giúp cho người tham dự hiểu hơn về tầm quan trọng trong việc định hướng phong cách lãnh đạo và giải đáp những thắc mắc của quản lý trong việc phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Một nhà quản lý tốt có được kỹ năng lãnh đạo xuất sắc sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển hơn trong nền kinh tế đầy cạnh tranh như hiện nay. Hãy tham gia hội thảo cùng Profiles International SEA vào ngày thứ Năm 13 tháng 8 2015, lúc 3:00-4:00.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng xem tại: http://info.profiles-sea.com/cp360-webinar-13aug

Về Profiles SEA:

Profiles International là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tuyển dụng và phát triển lực lượng lao động có hiệu suất cao thông qua các giải pháp quản lý nhân sự đột phá và sáng tạo. Bằng cách hỗ trợ các công ty tuyển chọn, giữ chân và phát triển nhân tài, bộ sản phẩm đánh giá toàn diện của Profiles International sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ trên thị trường. Các giải pháp của Profiles International SEA bao gồm: ProfileXT, ProfileXT Executive Leadership Report, ProfileXT Team Report, Checkpoint 360 Degree, Profiles Performance Indicator, Customer Service Profiles, Profiles Managerial Fit, Profiles Sales Assessment, Pathway PlannerProfiles Sales Checkpoint. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo: TẠI ĐÂY

Về diễn giả Trần Quốc Huy:

Anh Huy đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai, quản lí và phát triển hệ thống bài đánh giá và phát triển nhân sự cho thị trường Việt Nam, Singapore, Thái Lam, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Anh Huy cũng đạt được chứng chỉ Quản lý nhân tài, năng lực & quản lý nguồn nhân lực kế thừa – Đại học Pennsylvania State, Mỹ. Bên cạnh đó, Huy đạt được một số chứng chỉ cao cấp sử dụng các bài đánh giá nhân sự. Anh đã tư vấn và triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp như: Keppel Land, Vingroup, Citibank và các doanh nghiệp khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo: TẠI ĐÂY