Tin tức mới cập nhật

Sử dụng đúng công cụ đo lường cho sự thành công doanh nghiệp

Posted by Thao La on Jul 30, 2015 10:39:37 AM

Tuyển dụng đúng người cho doanh nghiệp là công việc quan trọng hàng đầu của nhân sự. Chúng ta luôn băn khoăn là làm thế nào để tuyển dụng đúng người góp sức vào sự thành công của doanh nghiệp. Tham gia ngay Webinar do Profiles SEA “Jobfit 2015: Sử dụng đúng công cụ đo lường” cùng diễn giả Trần Quốc Huy, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng và hơn 100 chuyên gia nhân sự khác. Thông qua chia sẻ của anh Huy, chúng ta sẽ hiểu được cách thức tuyển dụng đúng người phù hợp với văn hóa công ty và làm việc hết sức mình để cống hiến cho sự thành công chung của tổ chức.

Trong webinar đầu tiên của chuỗi Webinar Jobfit 2015, Anh Huy đã nói về quan niệm và thực tế trong tuyển dụng. Anh Huy cũng chỉ ra những ảnh hưởng của việc tuyển dụng đúng người đối với cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Và để tiếp tục, webinar “Jobfit 2015: Quan niệm và thực tế” sẽ chỉ ra 5 yếu tố quan trọng trong nhận sự về sự phù hợp công việc làm  thế nào để lựa chọn một công cụ đo lường đúng hướng và phân biệt các loại đo lường trên thị trường với những ví dụ thực tế hấp dẫn.

su-dung-dung-cong-cu-do-luong-cho-su-thanh-cong-doanh-nghiep

Webinar sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7 2015, từ 3:00-4:00 giờ với sự tham dự của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc/ trưởng phòng/ chuyên gia nhân sự, tuyển dụng và đào tạo.

Hãy cùng Profiles SEA tham gia thảo luận chủ đề này để đưa ra một lựa chọn phù hợp khi nói đến công cụ đo lường nhân sự. Đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Về Profiles SEA:

Profiles International là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tuyển dụng và phát triển lực lượng lao động có hiệu suất cao thông qua các giải pháp quản lý nhân sự đột phá và sáng tạo. Bằng cách hỗ trợ các công ty tuyển chọn, giữ chân và phát triển nhân tài, bộ sản phẩm đánh giá toàn diện của Profiles International sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ trên thị trường. Các giải pháp của Profiles International SEA bao gồm: ProfileXT, ProfileXT Executive Leadership Report, ProfileXT Team Report, Checkpoint 360 Degree, Profiles Performance Indicator, Customer Service Profiles, Profiles Managerial Fit, Profiles Sales Assessment, Pathway PlannerProfiles Sales Checkpoint. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem: TẠI ĐÂY

Về diễn giả Trần Quốc Huy:

Anh Huy đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai, quản lí và phát triển hệ thống bài đánh giá và phát triển nhân sự cho thị trường Việt Nam, Singapore, Thái Lam, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Anh Huy cũng đạt được chứng chỉ Quản lý nhân tài, năng lực & quản lý nguồn nhân lực kế thừa – Đại học Pennsylvania State, Mỹ. Bên cạnh đó, Huy đạt được một số chứng chỉ cao cấp sử dụng các bài đánh giá nhân sự. Anh đã tư vấn và triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp như: Keppel Land, Vingroup, Citibank và các doanh nghiệp khác.