Tin tức mới cập nhật

Thay đổi thương hiệu Profiles SEA thành giải pháp Quản lý Tài năng TRG

Posted by Rick Yvanovich on Jan 5, 2016 3:00:00 PM

Ban đầu chúng tôi được biết đến dưới tên gọi Profiles International Việt Nam và sau đó vài năm chúng tôi thay đổi thành Profiles International Đông Nam Á (gọi tắt là Profiles SEA).

Tuy nhiên có một điều là tất cả những người đứng sau đều đến từ TRG International.

Tại TRG, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp hay bộ giải pháp khác nhau để mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn. Trong một thời gian dài, Profiles chỉ cung cấp những bài đánh giá liên quan đến giải pháp quản lý tài năng/ nhân sự. Tuy nhiên, tất cả điều đó đang được thiết lập để thay đổi trong năm 2016 khi chúng tôi giới thiệu nhiều giải pháp tài năng mới.

Do đó chúng tôi đã quyết định tiếp tục quá trình thay đổi thương hiệu và Profiles SEA sẽ trở thành một trong những giải pháp của TRG dưới tên gọi giải pháp Quản lý Tài năng.

Đội ngũ hiện tại của chúng tôi sẽ được thay đổi email của họ trong tháng 1 năm 2016 từ @profiles-sea.com thành @trginternational.com và chúng tôi mong muốn bổ sung thêm các thành viên mới nhiều như chúng tôi thêm các giải pháp mới.

Chúng tôi muốn giới thiệu một số giải pháp mới và thú vị trong năm 2016, một số giải pháp chưa bao giờ được thấy trước đây ở Đông Nam Á, chúng khá mới cho khu vực này! Trước Tết Nguyên Đán 2016, chúng tôi sẽ tung ra website www.Profiles-SEA.com đã được làm mới và xây dựng các trang nhỏ cho giải pháp quản lý tài năng tại website www.TRGInternational.com. Vì vậy, hãy ghé thăm website của chúng tôi trong những tháng tới để xem mọi thứ được hình thành thế nào.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng sự hỗ trợ, niềm tin của các bạn vào chúng tôi và mong muốn được tiếp tục làm việc và hợp tác với bạn trong những năm tới.

Chúc các bạn, gia đình, bạn bè và công ty của bạn vui vẻ, khỏe mạnh và thịnh vượng trong năm mới.