Tin tức mới cập nhật

Leadership Charisma Live Online Masterclass_ khảo sát dựa trên 40000 lãnh đạo

Posted by Thanh Le on Jul 7, 2015 10:06:19 AM

Tháng 7 này, Live Online Masterclass:Become a Charismatic & Engaging Leader dành riêng cho khu vực Châu Á sẽ diễn ra theo thông tin như sau.

Thời gian: 2:00PM - 3:00PM

Ngày: Thứ tư, ngày 8 tháng 7 năm 2015

Diễn giả Deiric McCann đến từ Profiles International, tác giả của quyển sách bán chạy nhất ‘Sức hút lãnh đạo’, sẽ đem đến những nội dung quý giá về nhiều vấn đề xung quanh phát triển năng lực lãnh đạo. Ông sẽ cung cấp bí quyết khiến một lãnh đạo có sức thu hút, phương thức xác định những hành vi  thể hiện phong cách lãnh đạo… Trong vòng 60 phút của hội thảo trực tuyến này, người tham dự sẽ tìm hiểu 2 điểm mấu chốt để hình thàhh sức hút lãnh đạo cũng như 6 hành vi cơ bản của lãnh đạo có sức hút nhất dựa trên khảo sát lớn nhất từ Profiles International dựa trên 40000 lãnh đạo.

book_graphic-resized-600-1

Bên cạnh đó, ngay khi đăng kí tham gia, bạn sẽ nhận được tài liệu '2 Secrets That Will Make You a More Charismatic Leader' kèm theo một chương trình tự học Leadership Charisma miễn phí & 1 bảng đánh giá bảo mật trực tuyến để phát triển bản thân.

Với người tham dự là lãnh đạo của các công ty từ mọi lĩnh vực, Live Online Master Class: Become a Charismatic and Engaging Leader hứa hẹn sẽ đem đến một góc nhìn thú vị về năng lực lãnh đạo và trả lời được phần nào những quan tâm của các doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin về Webinar: TẠI ĐÂY