Tin tức mới cập nhật

Webinar đầu tiên của tháng 7: “Bán hàng thành công – Hành vi là cốt lõi”

Posted by Thanh Le on Jul 8, 2015 1:54:30 PM

Đối với phần lớn các công ty, đội ngũ bán hàng luôn là lực lượng tiên phong đem về lợi nhuận chủ yếu cho doanh nghiệp. Vì vậy, làm sao để có được một đội ngũ bán hàng giỏi là vấn đề mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng quan tâm.

Webinar đầu tiên của Profiles International trong tháng 7 mang tên “Bán hàng thành công: Hành vi là cốt lõi” sẽ ra mắt vào:

Ngày: Thứ năm, ngày 16 tháng 7 năm 2015

Thời gian: 3:00pm – 4:00pm

Hình thức tham gia: Hội thảo trực tuyến

Tại webinar này, diễn giả Trần Quốc Huy, trưởng phòng dịch vụ khách hàng của Profiles International South East Asia sẽ chia sẻ cách xác định và phát triển những hành vi bán hàng chuẩn của nhân viên bán hàng xuất sắc phù hợp cho từng doanh nghiệp. Phần trình bày sẽ bao gồm những thách thức trong việc phát triển và giữ chân những nhân viên bán hàng xuất sắc với các ví dụ sinh động thực tế khi muốn khích lệ đội ngũ và thúc đẩy doanh số bán hàng.

sales-optimisation-webinar

Buổi hội thảo trực tuyến này hy vọng sẽ giúp các lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, chuyên viên tuyển dụng và trưởng phòng kinh doanh trở nên hiệu quả hơn trong việc tuyển dụng và đạo tạo một đội ngũ bán hàng xuất sắc.

Tìm hiểu thêm thông tin: TẠI ĐÂY